Hotline

Tiện ích

TIỆN ÍCH CĂN HỘ THE PALACE RESIDENCE

 

tien ich The Palace Residence

Bên cạnh đó, The Palace Residence là tổng hợp từ những yếu tố: cao cấp, sang trọng và tinh tế. Đây là dự án nổi bật tại Quận 2 của Chủ đầu tư tạo ra một tiếng vang lớn. Và là lời khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản nói chung và bất động sản tại quận 2 nói riêng. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng, do nằm giữa quỹ đất vàng ngay trung tâm quận 2, thế nhưng, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 28%, không gian còn lại được ưu ái cho những tiện ích xanh và cảnh quan. Dự án được bao quanh bởi những khuôn viên xanh màu lá, trăm hoa khoe sắc, mặt nước long lanh, ánh sáng ngập tràn trải dài khắp lối đi. Chỉ một bước đi vào không gian sống của The Palace Residence, gia chủ sẽ cảm nhận về một cuộc sống thanh bình rung động mọi giác quan. Những tiện ích hiện đại và hấp dẫn tại dự án như:

– Phòng sinh hoạt cộng đồng.

– Nhà giữ trẻ.

– Trung tâm thương mại.

– Phố thương mại bán lẻ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ.

– Nhà hàng cà phê, hồ bơi trên mái.

– Phòng khám đa khoa.

– Văn phòng.

– Hơn nữa, tại đây những chủ nhân danh giá luôn tìm kiếm cho mình một không gian sống an ninh, sự riêng tư cũng phải hài lòng tuyệt đối bởi hệ thống an ninh luôn được trang bị ở mức cao nhất

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và sang trọng thì dự án The Palace còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu hấp dẫn xung quanh dự án như:

– Siêu thị An Phú, Siêu thị Metro Cash & Carry , Siêu thị BigC.

– Trường quốc tế BIS, Trường quốc tế AIS.

– Phòng khám quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, Bệnh viện quốc tế Mỹ

– Công viên 7ha thuộc khu đô thị City Hourse.

– Trường mầm non , cấp 1,2,3 thuộc khu đô thị City Horse.

– Rạp chiếu film LOTTE….

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay