Hotline

Tin tức

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại The Palace Residence

Ngày đăng 10/11/2018

The Palace Residence sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm trên quỹ đất rất đẹp thuộc phường An Phú, Quận 2. Quỹ đất trước đây có thông tin là Coop Mart kết hợp làm với MapleTree làm trung tâm thương mại. Sau đó chính thức thì về tay của Novaland, Điều đó chứng minh cho sức hút từ vị trí mà các “ông lớn” đều muốn lấy. The Palace Residence được triển khai ở vị trí chiến lược mà lâu nay Novaland luôn theo đuổi. Phát triển dự án thành từng khu gần nhau, khách hàng hay gọi là khu Nova ở mỗi khu vực đều có (Khu sân bay, khu Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, khu Bến Vân Đồn Quận 4, khu Mai Chí Thọ Quận 2), có thể nói đây là dự án vô cùng hấp dẫn và sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư an sinh và phát triển thịnh vượng tại can ho The Palace Residence.

tong quan The Palace Residence

The Palace Residence được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland– một ông hoàng trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là tập đoàn bất động sản có tuổi đời hơn 26 năm, với rất nhiều thành tựu nổi bật. Hiện nay, Novaland Group là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và uy tín nhất cả nước, với số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng. Novaland có kinh nghiệm đầu tư và phát triển gần 50 dự án BĐS với hơn 26.000 sản phẩm nhà ở thương mại, nổi danh với các đại dự án như: Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar, Newton Residence, Golden Mansion…Nhắc đến chủ đầu tư Novaland, người ta thường nhắc đến “chủ đầu tư điểm 10”, khi đơn vị này xuất sắc giành được tất cả các giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực bất động sản, trở thành cái tên được tin tưởng tuyệt đối trên thị trường bất động sản toàn quốc.

tien ich The Palace Residence

Bên cạnh đó, dự án The Palace Residence còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hiện đại và sang trọng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống vô cùng chất lượng và thoải mái khi an cư tại căn hộ The Palace Residence.

– Phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Nhà giữ trẻ.
– Trung tâm thương mại.
– Phố thương mại bán lẻ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ.
– Nhà hàng cà phê, hồ bơi trên mái.
– Phòng khám đa khoa.
– Văn phòng.
– Hơn nữa, tại đây những chủ nhân danh giá luôn tìm kiếm cho mình một không gian sống an ninh, sự riêng tư cũng phải hài lòng tuyệt đối bởi hệ thống an ninh luôn được trang bị ở mức cao nhất

 

Nguồn: https://thepalace-residence.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay