Hotline

Tin tức

Những ưu thế vượt trội tại dự án The Palace Residence

Ngày đăng 26/11/2018

The Palace Residence là tổ hợp văn phòng, thương mại, căn hộ lớn bậc nhất khu vực An Phú với quy mô lên đến 2,45ha. Trong thời gian vừa qua, tại khu vực quận 2, chủ đầu tư Novaland đã tập trung hoàn thiện tất cả các dự án đang xây dựng mà không cho ra mắt dự án hot nào cả! Do đó, The Palace Residence sẽ là một trong những dự đáng được quan tâm nhất trong thời gian tới của Novaland. Không chỉ sỡ hữu đường nét kiến trúc tinh tế đến từng góc nhỏ, hòa cùng vẻ đẹp xanh tuyệt mĩ của 59,6% mảng xanh, The Palace Residence còn tạo được những những nét riêng về không gian sống, phong cách sống và cộng đồng cư dân, đáp ứng được những chuẩn mực khắt khe nhất của tầng lớp khách hàng thượng lưu, xứng đáng là món “hàng hiệu” của thị trường bất động sản căn hộ TP.HCM, chắc hẳn đây là dự án vô cùng tiềm năng mà quý khách hãy nhanh tay đăng kí để biết thêm thông tin từ căn hộ The Palace Residence.

tong quan The Palace Residence

The Palace Residence sở hữu hệ thống tiện ích nội khu bên phía trong của căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 2 nên The Palace Residence được tích hợp được nhiều cơ sở vật chất dịch vụ cao cấp sử dụng. Những dịch vụ tinh tế đến từng chi tiết sẽ là điểm nhấn và hấp dẫn là hệ thống an toàn bảo vệ tiêu chuẩn căn hộ cao cấp hàng đầu. Bảo đảm cho đời sống của cư dân về sau sẽ được tạo nên càng lành mạnh văn minh hiện đại nhất. Dự án nằm trong số khu vực đã xây dựng rất đắc địa, hạ tầng giao thông hoàn thiện và cơ sở hạ tầng dịch vụ đã được khai thác và hoàn thiện phục vụ nhu cầu cao cấp của Khu đô thị Thủ Thiêm nên cực kỳ hiện đại hơn khi được trở thành cư dân của The Palace Residence Q2.

vi tri du an The Palace Residence

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường đại lộ Mai Chí Thọ thì view nhìn có được từ The Palace Residence Q2 đều khá thoáng đạt và căn hộ đẹp về view và thiết kế. Căn hộ nằm ở vị trí đẹp, sở hữu tầm nhìn đẹp về hồ bơi nội khu căn hộ. Nội thất cao cấp được đầu tư để ở nên rất chất lượng. Ngoài những phòng cơ bản chủ nhà đã dành thêm không gian cho 1 phòng giải trí và 1 phòng làm việc. Đặc biệt sắp tới là tuyến tàu điện Metro số 1 di chuyển an toàn và hiện đại nhất hiện nay sẽ đi ngang trước dự án càng làm cho giá trị căn hộ The Vista gia tăng và xứng tầm với khu vực.

 

Nguồn: https://thepalace-residence.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay