Hotline

Tin tức

Cơ hội đầu tư lướt sóng vô cùng tiềm năng tại The Palace Residence

Ngày đăng 10/11/2018

The Palace Residence được đánh giá là quỹ đất rất đẹp. Trước đây thông tin là của Coop Mart kết hợp làm với MapleTree (chủ đầu tư Singapore). Sau đó chính thức thì về tay của Novaland, minh chứng một phần cho vị trí đắc địa của dự án này khi có nhiều ông lớn muốn lấy. The Palace Residence ra đời ở vị trí theo đúng chiến lược lâu nay của Novaland. Phát triển dự án thành từng khu gần nhau, khách hàng hay gọi là khu Nova ở mỗi khu vực đều có (Khu sân bay, khu Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, khu Bến Vân Đồn Quận 4, khu Mai Chí Thọ Quận 2), quả thật đây là dự án vô cùng lý tưởng và chất lượng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư lướt sóng sinh lợi và đầu tư an cư tại căn hộ The Palace Residence.

vi tri The Palace Residence

Dự án nằm khu City Horse đã hình thành từ lâu và là khu đô thị phát triển đồng bộ nhất thuộc An Phú Quận 2. Với địa thế nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, mặt sau là ra thẳng Xa Lộ Hà Nội (2 mặt tiền) thì Palace Residence là quỹ đất duy nhất hiện nay có được.

Điểm mạnh vị trí Palace Residence :

+ Nằm trong khu vực đã phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích rất cao cấp.

+ Mặt tiền 2 tuyến đường lớn Mai Chí Thọ & Song Hành Xa Lộ nên di chuyển rất thuận tiện về Quận 1, Quận 9 hoặc Bình Thạnh.

+ Hầu hết view xung quanh của Palace Residence là rất thoáng, chỉ có 1 mặt view qua cụm Estella.

+ Nằm vị trí đắc địa, dễ nhận diện nên khách đầu tư sau này dễ bán lại.

can ho The Palace Residence

The Palace Residence là dự án tổng hợp từ những yếu tố: cao cấp, sang trọng và tinh tế. Đây là dự án nổi bật tại Quận 2 của Chủ đầu tư tạo ra một tiếng vang lớn. Và là lời khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản nói chung và bất động sản tại quận 2 nói riêng. Tổ hợp dự án Palace Residence Quận 2 được thiết kế mang phong cách hiện đại của Châu Âu sang trọng nhưng có nét tinh tế với trọng tâm lấy thiên nhiên làm chủ đạo trong không gian Dự án palace Residence chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Với diện mật độ xây dưng chỉ chiếm 67,3 % phần còn lại là diện tích dành tiện ích và cảnh quan sinh thái, chắc hẳn đây sẽ là dự án gây bão trên thị trường bất động sản Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Nguồn: https://thepalace-residence.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay